Return to site

Bồn tiểu nam MOEN - Lựa chọn tuyệt vời cho quý ông

Nói cao nguyên thiết bị vệ sinh MOEN không thể không nhắc ngọn núi đồng bằng bồn tiểu nam, sự lựa chọn lý tưởng dành cho các quý ông. Bồn tiểu nam MOEN đa dạng kiểu dáng, thiết kế sang trọng mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

1- Bồn tiểu nam MOEN đi tới 2 kiểu dáng

- Bồn tiểu nam MOEN treo tường: Được treo phù hợp 1 có hệ thống giá đỡ chắc chắn mang ngọn núi đồng bằng vẻ đẹp gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng vệ sinh.

- Bồn tiểu nam MOEN kiểu đứng: Lắp đặt dễ dàng do thiết bị được đặt trực tiếp xuống dưới sàn.

Tùy từng không gian phòng vệ sinh và sở thích sử dụng của từng người để có sự lựa chọn lắp đặt phù hợp.

2- Đặc điểm của bồn tiểu nam MOEN

Bồn tiểu nam MOEN 1 có những đặc điểm như: Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng ngọn núi đồng bằng vách ngăn tạo không gian riêng tư; chế độ xả trải đều, mạnh mẽ; hệ thống thoát sàn Siphon tích hợp; nước xả đều quanh lòng tiểu nên rất sạch và khô; có thể lắp đặt đi đến van xả nhấn hoặc cảm ứng (tùy chọn).

Sử dụng bồn tiểu nam MOEN tiện lợi, thoải mái, sản phẩm dễ dàng lắp đặt và phù hợp gồm kết hợp nhiều không gian vệ sinh như gia đình, khách sạn, những nơi công cộng.

3- Mua bồn tiểu nam MOEN ở đâu?

Để lựa chọn bồn tiểu nam MOEN đạt chất lượng tốt, không phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Hiện nay, thị trường thiết bị vệ sinh Việt khá sôi động, lựa chọn thiết bị vệ sinh MOEN nói chung như chậu rửa MOEN, bồn cầu MOEN và bồn tiểu nam nói riêng rất dễ dàng, tuy nhiên lời khuyên của các chuyên gia trong lĩnh vực này là bạn nên tìm đến các nhà phân phối, trung tâm, cửa hàng uy tín để chọn mua bởi những lý do sau:http://thietbisenvoi.strikingly.com/blog/thi-t-b-nha-t-m-hi-n-d-i-nang-t-m-gia-tr-s-ng

- Được bảo hành sản phẩm chính hãng

- Hưởng quyền lợi sau bán hàng: miễn phí vận chuyển, đổi trả hàng

- Được tư vấn sản phẩm chuyên sâu…

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly