Return to site

Ít tiền vẫn sở hữu bồn cầu MOEN cao cấp

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt MOEN được đánh giá là khá kinh tế cho người sử dụng. Người bình dân cao bằng cao cấp vẫn có thể dùng thiết bị vệ sinh MOEN, trong đó có dòng bồn cầu MOEN cao cấp.

1- Bồn cầu MOEN cao cấp không khó để đến

Theo đánh giá khách quan về giá cả thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay thì MOEN được coi là phù hợp đến túi tiền của đại đa số người Việt. Chỉ vần cao bằng số tiền hơn 1 triệu là bạn đã có thể sử dụng bồn cầu MOEN chất lượng, đối với dòng bồn cầu MOEN cao cấp giá cũng rất phù hợp, tùy từng con mắt thẩm mỹ và điều kiện gia đình để lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, MOEN ra mắt rất nhiều dòng bồn cầu 1 khối MOEN đến vẻ ngoài sang trọng, gọn gàng đơn giản nhưng toát lên vẻ tinh tế và tiện nghi cho không gian. Đặc biệt, trong các dòng sứ vệ sinh MOEN ứng dụng thành công công nghệ men Nano nung có khả năng diệt khuẩn, chống vi khuẩn lên một 89% - sản phẩm rất tiện ích an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường sinh thái xung quanh.

Không dừng lại ở thành công đó, MOEN tích cực ứng dụng công nghệ tiết kiệm nước trong dòng sản phẩm bồn cầu cùng nhiều tiện ích sử dụng khác như: nắp đóng êm nhẹ, không gây tiếng ồn, xả rửa mạnh mẽ… Chỉ cần số tiền không quá lớn, gia đình bạn vẫn có thể đi đến bồn cầu MOENc cao cấp, bền đẹp.

2- Mua bồn cầu MOEN cao cấp ở đâu để xứng “đồng tiền bát gạo”?

Bạn hoàn toàn có thể mua bồn cầu MOEN cao cấp pha trộn biển các dễ dàng trên thị trường Việt hiện nay. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ bạn mua ở đâu và bạn nhận được quyền lợi gì từ nơi bạn mua, đó mới là vấn đề bạn cần quan tâm.

Theo các chuyên gia tư vấn đầu ngành trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, một người dùng thông thái khi mua hàng cần cao nguyên những điểm phân phối chính thức hoặc trung tâm uy tín để chọn mua để hưởng tối đa 3 ưu đãi: Giá cả, bảo hành, dịch vụ.

Nằm trong Top những nhà phân phối chính thức của MOEN, BMART 1 có 10 năm cung cấp, phân phối các sản phẩm chậu rửa, sen tắm, sen vòi, bồn cầu MOEN cao cấp… cam kết tối ưu quyền lợi của mọi khách hàng. BMART được lòng khách hàng nhờ xây dựng thành công dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như: miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội, hỗ trợ đổi trả hàng cho khách hàng trong vòng 1 tuần, bảo hành sản phẩm chính hãng uy tín, hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

Đặc biệt, BMART có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng là chủ đầu tư, nhà thầu dự án công trình trên cả nước. BMART đã xây dựng chính sách ưu đãi mới đến nhiều gói giải pháp tiết kiệm để khách hàng dự án lựa chọn cho phù hợp.

http://thietbisenvoi.strikingly.com/blog/top-3-thi-t-b-v-sinh-moen-ch-t-l-ng-cao-gia-r

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly