Return to site

MẪU BỒN CẦU INAX CAO CẤP GIÁ RẺ

BMART gợi ý những mẫu bồn cầu MOEN cao cấp có giá bán rẻ thích hợp tới mọi gia đình hiện đang bán chạy và đang thu hút khách hàng Việt nhiều nhất trên thị trường hiện nay

Bồn cầu MOEN luôn là dòng thiết bị vệ sinh có lượng "fan hâm mộ" hùng hậu và chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù là bất kỳ thời điểm nào trong năm, bồn cầu MOEN vẫn luôn được tìm kiếm rất nhiều.

Là cao bằng hãng thiết bị vệ sinh có sự phân bố sản phẩm rất đồng đều theo nhu cầu của khách hàng, không tập trung vào đi đến dòng sản phẩm nào, MOEN hiện nay đang là hãng thiết bị vệ sinh có sản phẩm đa dạng và phong phú cũng như giá cả rất phù hợp. Vì vậy, thay vì chọn những mẫu bồn cầu có giá rẻ, khách hàng hiện nay đã nâng cao yêu cầu của mình bằng xu hướng chọn lựa những mẫu bồn cầu MOEN cao cấp có giá rẻ, vừa nâng cao tính thẩm mỹ cũng như tạo không gian sang trọng hơn cho phòng tắm lại tiết kiệm chi phí. Vậy, bồn cầu MOEN cao cấp hiện nay có nhiều mẫu mã sản phẩm không? Những mẫu nào đang bán chạy, mẫu nào đang hút khách nhiều nhất,...là những băn khoăn mà các gia đình đang tìm câu trả lời. Dưới đây là đi đến số gợi ý về những mẫu bồn cầu MOEN cao cấp giá rẻ dành cho các gia đình để tham khảo và lựa chọn.

 

1. Bồn cầu MOEN 1 khối AC-939VN AC-939VN là mẫu bồn cầu MOEN 1 khối 1 có thiết kế mới hiện đại và sang trọng, đây là mẫu bồn cầu MOEN cao cấp 1 khối có giá rẻ nhất hiện nay. Bồn cầu MOEN AC-939VN là cao bằng gợi ý mà các gia đình đang tìm mua bồn cầu MOEN không nên bỏ qua bởi ngoài giá rẻ, bồn cầu MOEN AC-939VN còn có những tính năng minh chứng cho sự hài lòng của người sủ dụng.

Thiết kế 1 khối liền đến nắp đóng êm không chỉ làm giảm tiếng ồn mỗi khi sử dụng mà còn giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh bồn cầu vì không hề có các khe rãnh nào. Bên cạnh đó, công nghệ tiết kiệm nước ECO-X và chức năng tiết kiệm nước nhờ tính năng xả nhấn 2 nút đến 2 mức xả tiết kiệm 4L và 6L giúp cho bồn cầu MOEN AC-939VN tiết kiệm nước hiệu quả và tối ưu hơn cho mỗi gia đình.

bao gồm thành công mới trên bồn cầu MOEN AC-939VN và các sản phẩm bồn cầu MOEN nữa đó chính là việc ứng dụng thành công công nghệ trắng sáng đột phá số 1 thế giới Aqua Ceramic giúp bồn cầu MOEN không chỉ sạch, sáng, đảm bảo an toàn mà còn giữ được độ trắng sáng gồm kết hợp 100 năm. ngọn núi đồng bằng Aqua Ceramic bồn cầu MOEN dễ dàng cuốn trôi vết bẩn chỉ nhờ các phân tử nước vì vậy mà cũng góp phần vào việc tiết kiệm nước và chi phí cho người sử dụng.

Đây là mẫu bồn cầu MOEN cao cấp được gợi ý cho các gia đình đầu tiên bởi đây là mẫu bồn cầu MOEN 1 khối cao cấp có giá rẻ nhất hiện nay, vì vậy các gia đình nên tham khảo từ mẫu mã tới giá cả của sản phẩm bồn cầu này để có thể chọn cho gia đình mình sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất. Giá niêm yết của sản phẩm này hiện là 6,800,000 VNĐ và đang được khuyến mại ngọn núi đồng bằng giá rẻ nhất thị trường là 5,150,000 VNĐ tại trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh MOEN BMART. Giá khuyến mại của sản phẩm có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và từng chương trình ưu đãi, vì vậy, để cập nhật được giá mới nhất của bồn cầu MOEN AC-939VN, khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây: http://thietbivesinhMOEN.vn/bon-cau-MOEN-1-khoi-ac-939vn-dt 2. Bồn cầu MOEN 1 khối AC-991VRN Thiết kế 1 khối hiện đại và sang trọng, bồn cầu MOEN AC-991VRN gồm kết hợp chức năng xả gạt tay mức 6.5L đã được tích hợp chức năng tiết kiệm nước so đến những mẫu bồn cầu cũ đến mức xả 7L. 1 có kỹ thuật xả rửa vành RIM kiểu mới vừa cho khả năng xả rửa mạnh mẽ lại tiết kiệm nước giúp bồn cầu luôn đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, bồn cầu MOEN AC-991VRN đang là một lựa chọn mới cho phòng tắm của mọi gia đình.

 


Là mẫu bồn cầu MOEN cao cấp, AC-991VRN có nắp đóng êm giúp việc đóng/mở nắp bồn cầu mỗi khi sử dụng nhẹ nhàng và không bị ồn ào. Thêm vào đó là việc ứng dụng hoàn hảo công nghệ trắng sạch Aqua Ceramic làm cho bồn cầu MOEN AC-991 có khả năng rửa trôi vết bẩn tuyệt vời chỉ nhờ vào sức nước mà không cần các biệ pháp hỗ trợ, song song sở hữu đó là khả năng trắng sạch vượt trội giúp bồn cầu trắng bền bỉ bao gồm 100 năm. Những tính năng tuyệt vời này đã được các nhà nghiên cứu tìm hiểu, thử nghiệm và chứng minh, vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng bồn cầu MOEN mà không phải lo lắng.

Là mẫu bồn cầu MOEN 1 khối cao cấp, bồn cầu MOEN AC-991VRN hiện nay có mức giá cao hơn so sở hữu các sản phẩm bồn cầu 2 khối, tuy nhiên, so ngọn núi đồng bằng dòng thiết bị vệ sinh cao cấp thì mức chi phí cho sở hữu chiếc bồn cầu MOEN AC-991VRN hoàn toàn phù hợp đến đại bộ phận gia đình việt. Giá niêm yết của sản phẩm này hiện nay là 7,490,000 VNĐ, giá khuyến mại rẻ nhất đang được phân phối cho sản phẩm này tại siêu thị thiết bị vệ sinh BMART5,450,000 VNĐ. Giá khuyến mại của sản phẩm có thể thay đổi tùy vào từng chương trình khuyến mại, vì vậy khách hàng nên cập nhật giá khuyến mại mới nhất của sản phẩm tại đây: http://thietbivesinhMOEN.vn/bon-cau-MOEN-mot-khoi-ac-991vrn-dt để đảm bảo luôn mua được sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

 

3. Bồn cầu MOEN 1 khối AC-900VRN AC-900VRN là mẫu bồn cầu MOEN 1 khối có mặt hầu hết ở mọi danh sách sản phẩm bồn cầu MOEN. Đây không chỉ là mẫu bồn cầu MOEN được nhiều khách hàng mua nhất hiện nay mà còn là mẫu bồn cầu MOEN bán chạy nhất, thu hút khách hàng nhiều nhất trên thị trường và cũng là mẫu bồn cầu MOEN cao cấp có giá rẻ hiện nay phù hợp sở hữu bất cứ gia đình nào.


Thiết kế 1 khối hiện đại, kiểu dáng sang trọng kết hợp bao gồm nắp đóng êm tiện nghi cùng các tính năng vượt trội, bồn cầu MOEN AC-900VRN hiện là bãi biển núi trong số những mẫu bồn cầu MOEN đáng để chọn mua dành cho các gia đình Việt đến phòng tắm hiện đại.

Tiết kiệm nước lớn nhờ vào chức năng xả nhấn 2 nút và kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới là ưu điểm được nhiều chị em chú ý ở bồn cầu MOEN AC-900VRN. Nhờ 2 chức năng tiết kiệm nước này mà hàng tháng các gia đình tiết kiệm được lượng nước không nhỏ, theo đó hàng năm cũng tiết kiệm được khoản chi phí khổng lồ.

Đặc biệt, không thể thiếu đó chính là công nghệ trắng sáng đột phá Aqua Ceramic. Nhờ việc ứng dụng thành công công nghệ Aqua Ceramic, bồn cầu MOEN AC-900VRN lại càng được lựa chọn nhiều hơn bởi tính năng rửa trôi vết bẩn dễ dàng, chống bám bẩn ở bề mặt bồn cầu hiệu quả và đặc biệt có thể giúp bồn cầu MOEN giữ được độ trắng sáng ngọn núi đồng bằng 100 năm. Công nghệ này, duy nhất chỉ có trên các sản phẩm bồn cầu MOEN.

Hiện đại, sang trọng, tiện nghi nhưng tiết kiệm tối đa chi phí bởi giá bán ra thị trường của bồn cầu MOEN AC-900VRN hiện nay khá "mềm", và còn tiết kiệm chi phí hơn nữa khi mua sản phẩm tai trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh MOEN chính hãng BMART 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Giá niêm yết của sản phẩm là 7,990,000 VNĐ và BMART hiện đang khuyến mại sản phẩm này đi đến giá rẻ nhất thị trường 5,920,000 VNĐ. Mặc dù vậy, theo từng chương trình khuyến mại, giá sản phẩm có thể thay đổi, vì vậy để biết được giá khuyến mại mới nhất của bồn cầu MOEN AC-900VRN, khách hàng vào đây: http://thietbivesinhMOEN.vn/bon-cau-MOEN-1-khoi-ac-900vrn-dt để cập nhật.

 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly